Đại học Quốc gia Hà Nội tổ chức thi đánh giá năng lực trong điều kiện giãn cách

Vy Hue Le 2 năm trước 163 lượt xem

Trước diễn biến phức tạp dịch COVID-19, Đại học Quốc gia Hà Nội thông báo thí sinh đã đăng ký dự thi thành công các đợt thi 211, 212 và 213 (1, 2, 3) sẽ tham gia thi đánh giá năng lực trong điều kiện giãn cách xã hội.

  Đối tượng dự thi trong điều kiện giãn cách xã hội là thí sinh đã đăng ký dự thi thành công một trong các đợt thi 211, 212, 213; đang sinh sống tại khu vực chưa có ca F0, ổ dịch COVID-19 hoặc có ca bệnh đã được cơ quan y tế xác định khỏi bệnh, khu vực đã hết cách ly/phong tỏa; không là đối tượng F1, F2 trong dịch bệnh COVID-19 tính từ ngày 15/5/2021.

  Thi đánh giá năng lực tại Đại học Quốc Gia Hà Nội
  Đại học Quốc gia Hà Nội chuẩn bị cơ sở vật chất để thí sinh thi trong điều kiện giãn cách. Ảnh: VNU.

  Những thí sinh không đủ điều kiện dự thi giãn cách trong tháng 6/2021 sẽ tham gia thi khi đáp ứng các điều kiện nêu trên hoặc khi kiểm soát được dịch bệnh COVID-19 trong cộng đồng.

  Trung tâm Khảo thí Đại học Quốc gia Hà Nội dự kiến tổ chức các ngày thi trong điều kiện giãn cách xã hội cho từng đợt thi. Thí sinh được quyền thay đổi ca trong cùng ngày hoặc khác ngày thi trước khi hệ thống chuyển ca thi đóng cổng.

  Phần mềm kiểm soát số lượng thí sinh của mỗi ca thi (tối đa 9 - 10 thí sinh/ca thi) và thời gian vào phòng thi để đảm bảo không quá 10 thí sinh có mặt tại khu vực tiếp đón thí sinh. 

  Trước ngày thi 3 ngày, Trung tâm Khảo thí Đại học Quốc gia Hà Nội hướng dẫn chi tiết thủ tục dự thi cho thí sinh bao gồm khai báo y tế, thông điệp 5K, vật dụng mang vào phòng thi, thông báo người nhà thí sinh hạn chế có mặt tại khu vực thi. Thí sinh tuân thủ tuyệt đối các hướng dẫn của Trung tâm Khảo thí trước khi đến địa điểm thi.

  Thời gian đăng ký chuyển ca thi cho từng đợt được điều chỉnh cho phù hợp với tình hình thực tế, khu vực thí sinh đang sinh sống, địa bàn phòng dịch.

  Lịch trình đăng ký chuyển ca thi và tổ chức thi dự kiến như sau:

  thi đánh giá năng lực tại đại học quốc gia hà nội

   

   

  Tin mới