Nam sinh Olympia khóc nức nở nói gì về drama chương trình dồn câu hỏi khó, bản thân bị loại vòng chung kết?

Nam sinh Olympia khóc nức nở nói gì về drama chương trình dồn câu hỏi khó, bản thân bị loại vòng chung kết?

Vy Hue Le 2 năm trước 247 lượt xem

Hành động hết sức fair-play của nam sinh Olympia nhận được nhiều đồng tình của khán giả.

  Đường Lên Đỉnh Olympia quý 3 đã chính thức khép lại cùng với việc tìm ra chủ nhân mang về cầu truyền hình tiếp theo. Dù nam sinh Nguyết Viết Hà (THPT Hoàng Mai, Nghệ An) không giành được chiến thắng, song 10x vẫn tạo được dấu ấn mạnh mẽ, chỉ cách ngôi Quán quân đúng 5 điểm.

  Nhiều người tiếc nuối cho Viết Hà bởi nhiều tranh cãi xung quanh: Chương trình Olympia bị nhận xét dồn nhiều câu hỏi khó vào phần thi của 10x, hay đối thủ cùng thi cố tình chọn gói câu hỏi dễ để Quán quân được gỡ thêm điểm...

  Nhiều người nuối tiếc cho thí sinh Viết Hà
  Động thái của Viết Hà sau trận chung kết quý

  Trước nhiều lùm xùm tranh cãi đó, Viết Hà mới đây đã chính thức có động thái chia sẻ trên trang cá nhân. Nam sinh vẫn dành sự tôn trọng với Quán quân - nam sinh Nguyễn Thiện Hải An (THPT Chuyên Khoa học Tự nhiên Hà Nội), khẳng định các thí sinh Olympia đã có màn thi đấu quý đáng nhớ.

  10x tâm sự trên trang cá nhân: "Kết thúc một hành trình tuyệt vời. Tuy còn xíu dang dở nhưng cảm ơn tất cả mọi người đã ủng hộ em".

  Đồng thời, Viết Hà cũng chia sẻ bài viết có nội dung như khẳng định rằng bản thân ủng hộ với quyết định của BTC: "Ghi nhớ và trân quý từng khoảnh khắc các bạn đã mang tới đây và cống hiến cho khán giả cả nước một trận thi quý tuyệt vời.

  Ở một phương diện nào đó, với những gì đã thể hiện, không chỉ Hải An hay Viết Hà, mà còn là Danh Nhân, Tấn An, các bạn đều đã có một chiến thắng quan trọng: 'Chiến thắng chính bản thân mình'. Cảm ơn các bạn vì đã đến và để Olympia trở thành một phần thanh xuân đáng nhớ trong mỗi người".

  Khoảnh khắc Viết Hà khóc nức nở khiến nhiều người không khỏi đau lòng

  Hành động hết sức fair-play của Viết Hà đã nhận được nhiều sự ủng hộ của dân tình. Trong một trận đấu luôn có người thua - kẻ thắng, thành công chỉ cách nhau có một gang tấc. Viết Hà có khả năng thi đấu tốt là điều ai cũng công nhận, nhưng chỉ vì thiếu chút may mắn mà để vuột mất ngôi vô địch.

  Nhưng không vì thế, chúng ta bỏ qua hoàn toàn công sức của Quán quân Hải An. Nam sinh này đã có chiến thuật cực kì thông minh mà không kém phần mạo hiểm. Sau tất cả, cả Hải An vẫn Viết Hà đều đã để lại ấn tượng cực tốt trong lòng người hâm mộ.

  Tin mới