Các khoá học phát triển bản thân miễn phí dành cho các Gen Z

Các khoá học phát triển bản thân miễn phí dành cho các Gen Z

Lê Ngọc Dũng 3 năm trước 269 lượt xem

Thế giới của chúng ta luôn không ngừng vận động. Bạn đã có những nền tảng để phát triển bản thân chưa? Bạn đã biết đến các khóa học phát triển bản thân miễn phí chưa? Hãy cùng tôi khám phá các khóa học phát triển bản thân miễn phí dành cho các gen Z nhé!

  Thế giới của chúng ta luôn không ngừng vận động. Vậy bạn phải làm gì để thích nghi với điều này? Bạn đã có những nền tảng để phát triển bản thân chưa? Bạn đã biết đến các khóa học phát triển bản thân miễn phí chưa? Với gen Z thì điều này lại vô cùng quan trọng. Vì đó chính là thế hệ mới để xây dựng và phát triển đất nước, một thế hệ mới xây dựng chính bản thân của mình. Hãy cùng tôi khám phá các khóa học phát triển bản thân miễn phí dành cho các gen Z nhé!

  Khóa học miễn phí về phát triển bản thân từ YSEALI 

  Đây là một trong các khóa học phát triển bản thân miễn phí đầu tiên mà tôi muốn giới thiệu đến với các bạn.

  Đây là một khóa học do YSEALI tài trợ. Một khóa học hay và bổ ích mà các gen Z cần nắm giữ cơ hội để đổi mới cách nhìn. Khóa học này sẽ mang lại cho các bạn những kiến  thức đầy ắp thú vị về một loạt cách thức giúp chúng ta có tư duy mới. Chúng ta sẽ tiến hành phát triển doanh nghiệp, tổ chức và các kiến thức cũng như kỹ năng của chính bản thân mình.

  Nội dung của khóa học về phát triển bản thân miễn phí từ YSEALI

  Khóa học sẽ gồm có 3 nội dung với 3 bài đầy hấp dẫn.

  • Xây dựng quy tắc đạo đức của cá nhân.
  • Xây dựng các mối quan hệ.
  • Nghệ thuật trình bày, diễn thuyết trước đám đông.

  Các bạn sẽ bắt đầu với bài học về cách “xây dựng quy tắc đạo đức của cá nhân”. Sau khi học xong bài này, các bạn sẽ được trang bị những quy tắc đạo đức của chính bản thân mình. Các bạn sẽ sử dụng kiến thức này, tiến hành trang bị chúng để bạn trở thành người lãnh đạo. Điều này cũng sẽ giúp bạn tăng cường sự tin tưởng, sự tự tin trong việc đưa ra quyết định của chính mình.

  Bắt đầu với buổi học tiếp theo. Bạn sẽ được học về việc “xây dựng các mối quan hệ”. Bạn có nghĩ bài học này là cần thiết không? Tôi nghĩ đây chính là một vấn đề rất cấp thiết nhé. Chúng ta sẽ biết xây dựng như thế nào là tốt, như thế nào là bền vững. Bạn sẽ biết bắt đầu từ đâu để duy trì và cải thiện các mối quan hệ của chúng mình như thế nào. 

  Nếu bạn là một người biết cách xây dựng các mối quan hệ hiệu quả thì đây chính là một điều hiệu quả để phát triển về phương diện cá nhân và phát triển cho tổ chức của bạn. Bài học này sẽ giúp định hướng, xây dựng và giúp bạn duy trì mối quan hệ đó.

  các khóa học phát triển bản thân miễn phí

  Bạn sẽ nghĩ như thế nào về việc bạn trình bày, thuyết trình trước đám đông khá tốt. Bạn có tự tin để trình bày suốt không? Bạn đã sở hữu được kỹ năng này trong việc phát triển bản thân chưa? Nếu chưa thì khóa học này sẽ cực kỳ bổ ích cho bạn đó. Bởi vì bài học cuối cùng mà các bạn sẽ được học đó chính là việc xây dựng “nghệ thuật trình bày, diễn thuyết trước đám đông”. Bài học này sẽ giúp bạn viết và trình bày bài của mình một cách khoa học, sử dụng ngôn ngữ súc tích và đem lại đầy sự thuyết phục cho người nghe.

  Đây là một khóa học sử dụng ngôn ngữ là tiếng Anh, được học 100% bằng hình thức online. Khóa học này được hướng dẫn bởi giáo viên Allison Shapira, Dr. D. Christopher Kayes, Sadhana.

  Khóa học phát triển bản thân miễn phí: Xây dựng thương hiệu cá nhân trong thế giới phẳng

  Cuộc sống hàng ngày của chúng ta luôn luôn biến đổi, luôn luôn cập nhật những thông tin và giá trị khác nhau. Các giá trị, thương hiệu luôn được chúng ta tiếp thu một cách khá nhạy. Vậy bản thân chúng ta có giá trị không? Và giá trị này nằm ở mức nào? Khóa học này sẽ giúp bạn định hình được giá trị thương hiệu cá nhân của chính mình. Đồng thời nó sẽ giúp bạn thể hiện thương hiệu cá nhân của mình khác biệt với những người khác như thế nào.

  Theo bạn thương hiệu cá nhân của mỗi người có đơn giản và có cách nào hiển thị đơn giản không? Đây là một câu hỏi khá khó vì chưa chắc bạn đã hiểu hết được ý nghĩa sâu xa trong vấn đề này. 

  các khóa học phát triển bản thân miễn phí

  Thương hiệu cá nhân không chỉ bộc lộ, thể hiện đơn thuần là việc gây dựng ra thế giới bên ngoài một hình ảnh về bản thân. Chúng còn thể hiện bằng việc nhận thức được những điểm mạnh, điểm yếu, khả năng thể hiện cảm xúc, tình cảm, các kỹ năng và kiến thức của bạn,…Đồng hành với việc đó, chính là quá trình mà bạn sử dụng các yếu tố này để định hướng cho việc phát triển của bản thân và tạo ra sự khác biệt cho chính bản thân của mình.

  Ngày nay, việc phát triển thương hiệu cho mỗi cá nhân là điều tất yếu và khóa học này cũng sẽ giúp bạn cảm nhận điều đó. Khóa học sẽ cung cấp và giúp bạn lựa chọn đúng con đường cần đi để có nền tảng xây dựng nên một thương hiệu khác biệt và độc đáo nhất.

  Khóa học về “nghệ thuật quản lý tài chính cá nhân”

  Bạn nghĩ sao về việc bạn cầm một tỷ trong tay. Bạn sẽ làm gì? Bạn sẽ quản lý tài chính của mình lúc đó như thế nào? Bạn sẽ tiến hành đầu tư, chi tiêu, mua sắm hay tiết kiệm tài khoản ngân hàng? Bạn có thật sự bối rối khi điều này xảy ra không?

  Ngày nay, việc quản lý tài chính luôn đi kèm với chất lượng cuộc sống của mỗi chúng ta. Nếu bạn là một người không có khả năng này, bạn biết cuộc sống của bạn sẽ đi về đâu rồi đấy. Lúc đó, cuộc sống của bạn sẽ trở nên vô vị và không có ý nghĩa. Ngược lại, bạn có khả năng quản lý tài chính thì bạn sẽ cân bằng được chất lượng cuộc sống của mình. Bạn sẽ có của dư của để, bạn sẽ có nhiều cơ hội mới trong cuộc sống và nó sẽ trở nên ý nghĩa và hấp dẫn hơn.

  Nếu bạn chưa có kinh nghiệm thì hãy đến ngay với khóa học phát triển bản thân miễn phí này nhé! Và khóa học cũng rất bổ ích cho những người đã có kinh nghiệm, bởi vì biết đâu chúng ta sẽ học được những kỹ năng mới.

  các khóa học phát triển bản thân miễn phí

  Nội dung của khóa học “nghệ thuật quản lý tài chính cá nhân”

  • Xác định được ý nghĩa của việc quản lý tài chính cá nhân.
  • Các khái niệm cơ bản và quan trọng trong việc quản lý tài chính cá nhân.
  • Tổng quan về tình hình thu thập và cách thức tạo lập, quản lý thu nhập qua các nguồn thu nhập khác nhau.
  • Các công thức tính toán, quản lý tiền bạc một cách khoa học và phân tích, đánh khả khả năng tích lũy tiền tệ.
  • Các nguyên tắc trong việc đầu tư, kinh doanh giúp cho việc phát triển một cách thịnh vượng.
  • Tổng quan về bảo hiểm và cách sử dụng, bảo toàn sự thịnh vượng một cách chắc chắn.
  • Các phương pháp cân bằng, quản lý nợ nần.

  Lợi ích của khóa học

  Sau khi học xong khóa học này, bạn sẽ được cung cấp đầy đủ các kiến thức và có đầy đủ kinh nghiệm để hiểu về các lợi ích:

  • Biết cách sử dụng và nâng cao thêm các nguồn thu nhập hiện có và biết cách gia tăng thêm các nguồn thu thập khác cho bản thân.
  • Biết cách quản lý chi tiêu một cách khoa học, hợp lý.
  • Biết cách đầu tư một cách an toàn, hiệu quả và đem lại lợi ích cao.

  Các khóa học phát triển bản thân miễn phí khác

  Ngoài các khóa học phát triển bản thân miễn phí trên đây, các bạn có thể tham khảo thêm một số khóa học khác như:

  • Bí quyết nâng cao hiệu suất cá nhân.

  • Thấu hiểu bản thân để định hướng nghề nghiệp trong thời đại 4.0.

  • Bí quyết thành công trong cuộc sống.

  • Phương pháp ghi nhớ siêu tốc.

  • Làm chủ cảm xúc trong mọi hoàn cảnh.

  • Chọn đúng nghề trong thế giới nghề nghiệp,…

  Trên đây là những khóa học phát triển bản thân miễn phí hay mà Hocsinh365 muốn chia sẻ đến bạn. Chúng tôi mong rằng bạn sẽ tìm thấy được ít nhất một khóa học phù hợp với bản thân của mình. Chúng tôi hy vọng các bạn sẽ áp dụng và vận dụng một cách khoa học, hợp lý và biến đổi cho phù hợp với hoàn cảnh để có nền tảng cho việc phát triển bản thân. Chúc các bạn thành công!

  >>>Xem thêm: 

  Vì sao cần học cách phát triển bản thân?

  GenZ cần phát triển bản thân như thế nào để thích nghi với thế giới VUCA?

  Tin mới