Bật Mí 05 Đầu Sách - Những Quyển Sách Phát Triển Bản Thân Hữu Ích

Bật Mí 05 Đầu Sách - Những Quyển Sách Phát Triển Bản Thân Hữu Ích

Hà Thuý Trương 2 năm trước 811 lượt xem

phát triển bản thân hữu ích Bạn đang tìm kiếm những cuốn sách phát triển bản thân về kỹ năng sống và lớn mạnh bản thân. Bài viết dưới đây, Hocsinh365 sẽ giới thiệu cho bạn đọc 05 đầu sách - những quyển sách phát triển bản thân hay nhất và nên đọc nhất.

  Đánh thức con người phi thường trong bạn – Anthony  Robbins

  Anthony Robbins là một diễn giả truyền động lực nổi tiếng. Ông là người giàu năng lượng, mạnh mẽ, sáng tạo, thông minh, và vô cùng hài hước. “Đánh thức con người phi thường trong bạn” gồm 26 chương, 108 trang xuất bản vào năm 2010. Sau 10 năm phát hành, quyển sách này được 4.5/5 sao theo đánh giá của Amazon. Quyển sách này sẽ mang đến cho chúng ta sự thấu hiểu làm thế nào để cuộc sống mình tích cực hơn, hiểu những người xung quanh hơn. Không chỉ cung cấp công cụ cần thiết giúp phát triển điểm mạnh của bản thân mà còn truyền cảm hứng làm chủ cuộc đời mình vào tạo ảnh hưởng tích cực đến người khác.

  những quyển sách phát triển bản thân

  Xem thêm:

  13 nguyên tắc nghĩ giàu, làm giàu – Napoleon Hill

  Quyển sách bao gồm 13 chương tương ứng với 13 nguyên tắc  nghĩ giàu làm giàu. “Bạn thân mến chỉ cần có ý tưởng và niềm tin, bạn có thể làm được bất cứ việc gì -  Napoleon Hill”. Vì vậy 13 Nguyên tắc nghĩ giàu làm giàu chỉ cho bạn và thực hiện điều đó. Đây là một trong những quyển sách phát triển bản thân hay và bổ ích mà bạn nên tìm đọc.

  Kế hoạch cuộc đời – Robert Ashton

  Giữa nhịp sống hối hả hiện đại ngày nay chúng ta cứ mải chạy theo tiền tài danh vọng mà không suy nghĩ chậm lại và sống một cuộc đời đáng sống của chính mình. Cuốn sách “Kế hoạch cuộc đời này” như một người thầy chỉ dẫn bạn đi đến những cơ hội việc làm hàng ngày tuy nhỏ nhưng dẫn đến mục tiêu to lớn mà vô tình bạn đã quên mất. Mỗi kế hoạch lời khuyên trong sách rất hữu ích, nó thuyết phục cho bạn thấy những kết quả tốt đẹp nếu như cân nhắc kỹ chúng.

  những quyển sách phát triển bản thân

  Người dám cho đi – Bob Burg và John David Man

  Người dám cho đi là một câu chuyện truyền cảm hứng và lay động lòng người, mang đến những giá trị mới cho câu thành ngữ: “Cho đi và bạn sẽ nhận lại”. Đây là câu chuyện từ một thanh niên đầy tham vọng tên Joe, khát khao thành công do là một người dấn thân thực sự. Đôi khi anh cảm thấy càng làm việc gấp rút cật lực những mục tiêu của anh càng khó đạt được. Và rồi ngày nọ , đang vô vọng tìm cách cứu duyên số của một quý tồi tệ, anh đã tìm xin lời khuyên của. Một nhà tư vấn huyền thoại, mọi người hay gọi ông là chủ tịch. 

  Xem ngay: 

  Tuần tiếp sau đó, Prinda giới thiệu cho Joe gặp gỡ với những “người dám cho đi” đó là một Chủ cửa hàng, một CEO, một nhà tư vấn tài chính, nhà môi giới bất động sản, và “Người kết nối – người đã kết nối họ lại với nhau. Những người bạn của Prinda chia sẻ với Joe 5 quy luật của thành công tột đỉnh và chỉ cho anh cách mở lòng với điều kỳ diệu của sự cho đi. Joe nhận ra rằng thay đổi từ nhận lấy được chuyển thành cho đi, đặt quyền lợi của người khác lên quyền lợi của mình là không ngừng làm tăng giá trị cuộc sống của người khác. Từ đó sẽ mang lại những giá trị ngoài mong đợi. 

  Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi – Andrew Matthews

  Bộ sách này đem đến cho độc giả những tình huống vô cùng thực tế, thậm chí những câu chuyện vừa nhỏ nhặt vừa quan trọng. Một người đàn ông đang thất vọng cùng cực nói với một độc giả: “Thế là hết, tất cả tiền đã hết. Tôi đã mất tất cả”. Nhà độc giả hỏi: “Thế anh vẫn còn nhìn thấy nghe thấy, đi lại được đó chứ”. Người đàn ông đáp: “Vâng”. Nhà học giả nói: “Vậy tôi cho là cái gì anh cũng còn chỉ có tiền là mất”. Đó chính là thông điệp của bộ sách. Chỉ với một cách nhìn nhận khác hẳn thì cuộc đời một người đã thay đổi từ bi quan sang lạc quan hơn. 

  những quyển sách phát triển bản thân

  Với cách ứng xử khôn ngoan, thú vị, giọng văn đầy hài hước và tranh minh họa được tác giả vẽ vô cùng dí dỏm. Bộ sách xuất bản vào năm 1988, đã trở thành một hiện tượng trên thế giới, bán đến hàng triệu bản trên 60 quốc gia. “Đời thay đổi khi chúng ta thay đổi” đưa Andrew Matthews từ 1 họa sĩ vẽ tranh trở thành một trong những tác giả được ưa chuộng trên thế giới. Bạn đang kiếm tìm hạnh phúc hay muốn cuộc đời mình hạnh phúc hơn nữa, hãy đọc qua bộ sách này.


  Hy vọng với những quyển sách phát triển bản thân Hocsinh365 giới thiệu ở trên đã giúp bạn có được những kiến thức hữu ích. Bài viết sẽ liên tục cập nhật thêm những quyển sách hay khác. Chúc bạn đọc sách vui vẻ và tìm được hướng đi riêng cho mình qua những quyển sách trên!

  Tin Liên Quan

  2 Đánh giá

  Chọn đánh giá của bạn
  Mã xác nhận
  • T...Tuấn Dương

   Toàn sách hay nên đọc thôi ạ

   Thảo luận07-12-2021 23:33:28
  • H...Hiếu Thảo

   Cám ơn ad đã chia sẻ ạ. Rất hữu ích <3

   Thảo luận13-11-2021 14:45:29

  Tin mới