3 lý do bạn nên chọn du học mỹ ngành marketing

Quỳnh Hương 1 tháng trước 21 lượt xem

Marketing hiện là một trong những ngành HOT, thu hút nhiều bạn sinh viên nhất. Vì vậy, nhiều bạn có mong muốn đến du học mỹ ngành marketing để gia tăng cơ hội trong ngành này. Cùng tìm hiểu 03 lý do chính khiến các bạn quyết định như thế nhé!

   

  Chất lượng đào tạo của việc du học mỹ ngành marketing

  Mỹ được xem là một trong những đất nước khai sinh ra marketing, tại đây có vô số những công ty lớn trong lĩnh vực marketing và các chuyên gia hàng đầu trong ngành. Ngoài ra, đây còn được biết đến là một đất nước có nền giáo dục chất lượng nhất Thế Giới. Bởi vậy, không còn nghi ngờ gì khi bàn đến chất lượng đào tạo của Mỹ trong ngành marketing.

  Khi đi du học mỹ ngành marketing bạn sẽ không chỉ được nhận các kiến thức mới nhất, hiện đại nhất trong ngành mà bạn còn được đào tạo thêm về những kỹ năng công việc cần thiết. Bạn sẽ có cơ hội để vận dụng những kiến thức mình học được vào các tình huống thực tế và cơ hội được đi thực tập tại các công ty hàng đầu trong lĩnh vực này tại Mỹ.

  Du học mỹ ngành marketing với chất lượng đào tạo hàng đầu
  Du học mỹ ngành marketing với chất lượng đào tạo hàng đầu

  Giảng viên có chuyên môn hàng đầu

  Là một đất nước đứng đầu về kinh tế và các hoạt động tiếp thị nên chẳng có gì quá ngạc nhiên khi Mỹ sở hữu các chương trình đào tạo hàng đầu trong ngành marketing và một đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm. Đây cũng là một trong những lý do chính để nhiều bạn quyết định đi du học mỹ ngành marketing.

  Bạn sẽ được đào tạo bởi những giảng viên và các chuyên gia hàng đầu trong ngành, nhờ đó giúp bạn tiếp cận được những kiến thức mới nhất, được lắng nghe những chia sẻ trải nghiệm thực tế trong ngành. Bạn sẽ biết được nhiều kiến thức hơn về ngành nhờ đó định hướng được cho mình.

  Bằng cấp được toàn Thế Giới công nhận

  Là một đất nước có nền giáo dục đứng đầu Thế Giới, sinh viên theo học tại Mỹ sẽ không chỉ được đào tạo đầy đủ về các kiến thức chuyên ngành mà còn được trang bị thêm những kỹ năng cần thiết trong công việc và những cơ hội được cọ xát thực tế.

  Bởi vậy, khi đi du học mỹ ngành marketing bạn sẽ được trang bị đầy đủ những gì cần thiết giúp bạn đáp ứng được yêu cầu của các công ty. Chính vì thế, bằng cử nhân ngành marketing của bạn tại Mỹ sẽ được các nhà tuyển dụng trên toàn cầu đón nhận và công nhận.

  Nhờ vậy, mà cơ hội việc làm của bạn sẽ được mở rộng nhiều hơn, tạo ra lợi thế cạnh tranh của bạn so với các đối thủ khác. Đây cũng là một trong những điều thúc đẩy các bạn đi du học  khi muốn phát triển hơn về sự nghiệp trong ngành này.

  Bằng cử nhân klhi du học mỹ ngành marketing có giá trị toàn cầu
  Bằng cử nhân klhi du học mỹ ngành marketing có giá trị toàn cầu

  Du học mỹ ngành Marketing học gì

  Marketing là một ngành học đòi hỏi sự năng động và thường xuyên cập nhật từ người học. Hiện nay, đây là một trong những ngành học HOT nhất, thu hút nhiều bạn sinh viên theo học.

  Marketing là một lĩnh vực không thể thiếu trong mỗi công ty, đây là cầu nối giữa doanh nghiệp và khách hàng. Marketing bao gồm các hoạt động nhắm đến khách hàng nhằm thỏa mãn những nhu cầu của khách hàng và mang lại lợi nhuận cho doanh nghiệp.

  Ngoài ra, với sự phát triển công nghệ ngành marketing đã phát triển hơn và hình thành nên những mảng mới điều này sẽ tạo nên nhiều cơ hội hơn cho các bạn theo đuổi ngành marketing.

  Khi đi du học mỹ ngành marketing bạn sẽ được đào tạo về nhiều môn học chuyên ngành như: Quản trị kinh doanh, Quản trị bán hàng, Hành vi người tiêu dùng, Chiến lược sản phẩm, Chiến lược phân phối, Quảng cáo và khuyến mãi, Marketing quốc tế, Marketing dịch vụ, PR…

  Tùy vào năng lực của mình mà bạn có thể lựa chọn những chuyên ngành phù hợp với bản thân trong những nhóm ngành trên.

  Hocsinh365.vn cũng thông tin thêm về thời gian học cho những bạn có mong muốn du học mỹ ngành marketing chuyên sâu hơn. Thời gian học dành cho chương trình học hệ cử nhân của ngành sẽ là từ 3-4 năm, đối với chương trình thạc sĩ là 1-2 năm và Tiến sĩ là 2 năm tiếp theo. 

  Du học mỹ ngành marketing học gì?
  Du học mỹ ngành marketing học gì?

  Lời kết

  Marketing là một ngành khá rộng và luôn thường xuyên thay đổi cập nhật, vì thế sự cạnh tranh và đòi hỏi của ngành này là rất cao. Vì vậy, để tạo thêm cho mình thêm những cơ hội trong tương lai nhiều bạn trẻ đã lựa chọn đi du học mỹ. Hocsinh365.vn hi vọng rằng qua bài viết trên sẽ giúp bạn hiểu hơn về những tiềm năng mà việc du học mỹ ngành marketing đem lại, qua đó bạn có thể đưa ra quyết định cho mình.

  Xem ngay:

  >>>  Du học mỹ nên học ngành gì là TỐT nhất

  >>>  du học mỹ ngành công nghệ thông tin

  Tin mới