Du Học Anh Ngành Quản Trị Kinh Doanh

Quỳnh Hương 8 tháng trước 143 lượt xem

Anh là một nước có nền kinh tế và hệ thống giáo dục phát triển hàng đầu hiện nay, do đó rất nhiều bạn trẻ lựa chọn đất nước này để đi du học anh ngành quản trị kinh doanh. Cùng hocsinh365.vn tìm hiểu rõ về lý do tại sao các bạn lại chọn Anh nhé!

  Lý do nên du học Anh ngành quản trị kinh doanh

  Chất lượng giảng dạy đào tạo hàng đầu Thế Giới

  Anh là một trong những quốc gia có nền giáo dục tốt nhất Thế Giới, đặc biệt đối với ngành quản trị kinh doanh thì nước này được đánh giá là tốt nhất hiện nay. 

  Nhiều trường đại học, cao đẳng tại Anh có lịch sử hàng trăm nay và đạt được những thành tích cao trong nền giáo dục, tiêu biểu như trường Đại Học Oxford, Đại Học Cambridge…

  Khi theo học chương trình đào tạo tại Anh bạn sẽ không chỉ được đào tạo về những kiến thức cần thiết trong ngành học và công việc đến từ các giảng viên giàu kinh nghiệm mà còn được trang bị thêm những kỹ năng và cơ hội cọ xát thực tế. Đây chính là lý do mà nhiều bạn quyết định lựa chọn du học Anh ngành quản trị kinh doanh.

  Nền kinh tế Anh phát triển

  Khi nói về các nước có nền kinh tế phát triển thì Anh Quốc chắc chắn là quốc gia không thể bỏ qua. Anh nằm trong top 10 nền kinh tế lớn nhất thế giới cùng với đó là hàng trăm tập đoàn đa quốc gia đứng đầu trong nhiều lĩnh vực. 

  Khi đi du học Anh ngành quản trị kinh doanh bạn sẽ có cơ hội được thực tập tại những doanh nghiệp đầu ngành, được cọ xát và học hỏi tại quốc gia có nền kinh tế hàng đầu. Nhờ đó, bạn sẽ tích lũy được cho mình những kinh nghiệm quý báu, những mối quan hệ hỗ trợ cho tương lai của bạn sau này, đây chính là lợi thế cạnh tranh của bạn mà những bạn theo học tại Việt Nam không có được

  Du học Anh ngành quản trị kinh doanh

  Cơ hội việc làm lớn

  Như đã đề cập ở trên, khi du học Anh ngành quản trị kinh doanh bạn sẽ có cơ hội việc làm rất lớn và đặc biệt là có thể được làm việc tại các công ty hàng đầu Thế Giới. Theo một báo cáo thống kê cho thấy 90% sinh viên quản trị kinh doanh tại Anh sau khi ra trường sẽ tìm được việc làm với mức thu nhập hấp dẫn, hoặc sẽ có ý định tiếp tục học lên cao hơn. Mức lương trung bình của một sinh viên ngành này mới ra trường tại đây là 26.500 GBP/năm, và nó có thể được tăng gấp đôi sau 5 – 10 năm làm việc. 

  Bằng cấp tại Anh được công nhận toàn cầu

  Với chất lượng giáo dục hàng đầu, sinh viên khi du học Anh ngành quản trị kinh doanh luôn được đào tạo bài bản về những kiến thức chuyên ngành cùng với những kỹ năng cần thiết trong công việc. Chính vì thế, bằng cấp cử nhân tại Anh luôn được các doanh nghiệp trên Thế Giới coi trọng và công nhận.

  Ngành quản trị kinh doanh tại Anh ra sao

  Chương trình đào tạo quản trị kinh doanh tại Anh được đánh giá là có chất lượng tốt nhất trên Thế Giới, điều này sẽ giúp bạn gia tăng được lợi thế cạnh tranh cho mình trong môi trường kinh doanh cạnh tranh gay gắt hiện nay. 

  Ngoài ra, chương trình học tại Anh cũng rất đa dạng với nhiều lĩnh vực. Nhờ đó, bạn có thể lựa chọn được chương trình phù hợp với bản thân mình như học tài chính, kế toán, kinh tế và quản trị hay những khóa chuyên biệt như quản lý thể thao. 

  Chương trình du học Anh ngành quản trị kinh doanh

  Hiện nay, Anh có 3 chương trình đào tạo dành cho sinh viên quốc tế như:

  • Dự bị đại học: Bạn sẽ cần học xong chương trình lớp 11 với điểm trung bình tối thiểu 6.5 và ielts tối thiểu 4.5. Sau đó, bạn sẽ cần học chương trình Dự bị 01 năm trước khi học tiếp chương trình Cử nhân tại các ĐH trong 3 năm

  • Chương trình Diploma: Bạn cần học xong lớp 12 với điểm trung bình từ 7.0 trở lên và IELTS từ 4.5 trở lên.Sau đó, bạn có thể học chương trình này trong vòng 01 năm, trước khi lên học tiếp chương trình năm hai Cử nhân tại các trường ĐH.

  • Chương trình sau Đại học: Bạn cần tốt nghiệp đại học với mức điểm trung bình từ 6.5 trở lên và IELTS từ 6.5 trở lên.

  Xem ngay:

  Các trường đào tạo ngành quản trị kinh doanh TỐT tại Anh

  Leeds University Business School

  Theo một bài viết của The Times and The Sunday Time’s Good University Guide 2017, chương trình đào tạo của trường nằm trong top 1% cho khóa học kinh doanh hấp dẫn nhất và trường còn được bình chọn là trường kinh doanh của năm. Ngoài ra, cũng theo bảng xếp hạng này, các khóa học đào tạo về kế toán và tài chính của trường hiện cũng đang giữ vị trí số 01 Thế Giới.

  Aston Business School

  Aston Business School (ABS) là một trong những trường kinh doanh lớn nhất và lâu đời nhất ở Anh. Chương trình Master Management tại đây nằm trong các thứ hạng cao trên bảng xếp hạng Financial Times tại Anh và Thế giới. Đặc biệt, trường luôn nằm trong Top 10 trường đại học đào tạo ra các triệu phú tại Anh.

  Du học Anh ngành quản trị kinh doanh

  London Business School

  Đây là ngôi trường dẫn đầu trong công tác đào tạo nhóm ngành kinh doanh tại Anh Quốc, các khóa học của London Business School còn được châu Âu chứng nhận chất lượng. Ngoài ra, khóa học MBA của trường còn được Global MBA Ranking 2016 xếp vị trí thứ 3 thế giới.

  Lời kết

  Với một hệ thống các trường đại học danh tiếng và chương trình đào tạo hàng đầu. không có gì khó hiểu khi du học Anh ngành quản trị kinh doanh luôn là khát khao của nhiều bạn. Hocsinh365.vn mong rằng qua bài viết này sẽ giúp bạn biết thêm về những lý do tạo nên sức hút cho việc du học tại Anh và những ngôi trường hàng đầu trong ngành quản trị kinh doanh.

  Tin mới