Các Trường Du Học Trong Nước Hàng Đầu

Quỳnh Hương 1 năm trước 246 lượt xem

Các Trường Du Học Trong Nước Hàng Đầu Học tại Việt Nam nhưng được tiếp nhận chương trình giáo dục nước ngoài và nhận bằng quốc tế, bạn có biết đó là gì không? Hãy cùng hocsinh365.vn đi tìm hiểu các trường du học trong nước hàng đầu tại nước ta nhé!

   

  Vin University (VinUni)

  Vin University được xem là một ngôi trường hoàng gia và là mơ ước của bất kỳ một học sinh, sinh viên nào. Không chỉ có kiến trúc, cảnh quan được thiết kế bởi nhà thiết kế hàng đầu Thế Giới mà chất lượng giáo dục ở đây cũng được tiếp nhận từ những chuyên gia hàng đầu Thế Giới trong các lĩnh vực.

  Trong giai đoạn đầu phát triển, trường tập trung vào ba ngành chính bao gồm: kinh doanh quản trị, khoa học sức khỏe, kỹ thuật và khoa học máy tính. Với 8 ngành học cụ thể gồm: quản trị khách sạn, quản trị kinh doanh, quản trị bất động sản, kỹ thuật điện, kỹ thuật cơ khí, kỹ thuật máy tính, bác sĩ y khoa, cử nhân điều dưỡng.

  Dù chỉ mới được thành lập không lâu nhưng Vin University được xem là một trong các trường du học trong nước hàng đầu. Với sự đầu tư về cơ sở vật chất và chất lượng giáo dụng đạt chuẩn quốc tế nên mức học phí tại VinUni đang thuộc Top cao nhất tại Việt Nam, học phí hệ đại học tại VinUni là 35.000USD, hệ sau đại học là 40.000USD.

  các trường du học trong nước

  Đại học RMIT

  Nếu nói về các trường du học trong nước hàng đầu Việt Nam không thể không kể đến trường đại học RMIT. Ngôi trường này được xem là ngôi trường hoàng gia với mức học phí đắt đỏ bậc nhất hiện nay với khoảng 289 – 300 triệu đồng/năm.

  RMIT được biết đến là ngôi trường đại học nước ngoài đầu tiên tại Việt Nam. Tất cả các bằng cấp tại đây đều do Úc trao và được Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam công nhận và được Cục Chất lượng và Tiêu chuẩn giáo dục đại học Úc (Tertiary Education Quality and Standards Agency) thẩm định.

  Trường RMIT đào tạo rất nhiều các lĩnh vực với chương trình đào tạo chuẩn quốc tế. Theo thông tin từ website chính thức của trường, trường nằm trong Top 1 các trường đại học tốt nhất toàn cầu, với nền giáo dục đạt chuẩn quốc tế và 96% sinh viên RMIT nhận được lời mời làm việc toàn thời gian sau khi tốt nghiệp 1 năm.

  Kings Hà Nội – Chương trình dự bị Đại học Anh Quốc đầu tiên tại Việt Nam

  Chương trình chuyển tiếp Đại học Advanced Level Foundation (ALF) của tập đoàn giáo dục nổi tiếng Kings Education - Anh quốc lần đầu tiên được giảng dạy tại Hà Nội nhờ đó các bạn học sinh sẽ có cơ hội được vào học tại các trường hàng đầu Anh quốc với mức chi phí hợp lý và cơ hội học bổng đa dạng lên đến 70%.

  Sau khi kết thúc chương trình dự bị đại học tại ALF bạn sẽ có cơ hội được tuyển thẳng vào các trường đại học đối tác có chất lượng cao tại Anh như University of St Andrews, London School of Economics, University of Warwick…

  Cơ sở giảng dạy chương trình này tại Hà Nội được xây dựng theo chuẩn quốc tế, các giáo viên đều có bằng cấp chuyên môn cao và có nhiều kinh nghiệm đến từ Anh.

  các trường du học trong nước

  Xem ngay: 

  British University Việt Nam  - Học Việt Nam, lấy bằng Vương quốc Anh

  Đại học Anh quốc Việt Nam (British University Vietnam - BUV) là ngôi trường đại học quốc tế đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam cấp bằng 100% Anh quốc đến từ hai trường đại học công lập uy tín hàng đầu của tại Anh là Đại học London và Đại học Staffordshire. Do đó, bằng cấp tại đây sẽ có giá trị và chất lượng tương đương với người học tại Anh.

  Đây là một trong những các trường du học trong nước tốt nhất ở Việt Nam. Sinh viên theo học tại sẽ được tiếp nhận những điều kiện và chất lượng giáo dục tốt nhất đến từ hai môi trường (Việt Nam và Anh).

  Bạn có thể theo học và lấy bằng Anh Quốc dưới hai hình thức phổ biến nhất là học toàn phần tại Việt Nam hoặc học bán phần tại Việt Nam như 2+1, 1.5 + 1.5 (nghĩa là 2-3 năm đầu học tại Việt Nam và 1-2 năm sau chuyển tiếp sang Anh để học những năm cuối).

  các trường du học trong nước

  Đại Học Swinburne Việt Nam

  Swinburne Việt Nam được thành lập vào năm 2019 dưới sự hợp tác của Swinburne Úc và Đại học FPT. Tiền thân của trường là Viện Đại học Công nghệ Swinburne hay Đại học Công nghệ Swinburne được thành lập vào năm 1908 tại Úc.

  Vào năm 2012, trường được xếp trong top 10 các trường Đại học ở Úc và top 3 các trường Đại học ở Melbourne. Theo thông tin từ trang web chính thức tại trường Swinburne Việt Nam, trường xếp vị trí 321 trong danh sách các Đại học tốt nhất Thế giới (QS Ranking 2022) với chương trình đào tạo kiểm định quốc tế. Sinh viên theo học tại đây sẽ được đào tạo các kỹ năng công dân toàn cầu và có cơ hội được làm việc trong môi trường quốc tế.

  Ngoài ra, trường còn được viết đến với vai trò là nhà tài trợ học bổng cho các thí sinh đạt giải nhất, nhì, ba trong chương trình giáo dục nổi tiếng đường lên đỉnh Olympia phát sóng trên VTV3. Bởi vậy, không có gì quá ngạc nhiên khi Swinburne Việt Nam được xem là một trong các trường du học trong nước hàng đầu.

  Lời kết

  Trên đây là danh sách các trường du học trong nước hàng đầu tại Việt Nam mà hocsinh365.vn muốn giới thiệu đến bạn. Mong rằng qua bài viết trên sẽ giúp bạn tìm thấy được ngôi trường phù hợp cho mình.

  Tin mới