Trải nghiệm cơ hội học tại Úc ngay trong nước với ngôi trường Swinburne Việt Nam

Vy Hue Le 10 tháng trước 259 lượt xem

Tại Swinburne Việt Nam bạn có cơ hội học tập trong môi trường chuẩn quốc tế ngay trong nước. Với ngành học HOT cùng chất lượng trong giáo dục thì Swinburne càng tạo thêm dấu ấn trong nhiều học sinh, sinh viên.

  Đi cùng với sự phát triển của xã hội là nhu cầu được học tập trong môi trường quốc tế chuyên nghiệp của các bạn học sinh, sinh viên. Với mong muốn được học và trau dồi những kiến thức hiện đại để theo kịp với xu hướng phát triển mới. Hiểu được điều đó mà nền giáo dục Việt Nam đã có nhiều những chương trình chuyển giao, hệ liên kết quốc tế để tạo điều kiện tốt nhất cho các bạn học sinh, sinh viên. Swinburne Việt Nam được thành lập cũng chính từ mục đích đó. Là ngôi trường có chương trình liên kết quốc tế giữa Úc và Đại học FPT. Cùng sứ mệnh mang tới một chất lượng giáo dục tốt nhất, Swinburne Việt Nam ngày càng ghi được dấu ấn lớn, được biết tới là ngôi trường quốc tế đẳng cấp nhất Việt Nam tính tới hiện tại. 

  Tìm hiểu về Swinburne Việt Nam - ngôi trường quốc tế đẳng cấp

  Thông tin chung về Swinburne Việt Nam 

  Đại học Công nghệ Swinburne là trường đại học danh tiếng tại Úc, và là ngôi trường nằm trong TOP 386 các trường Đại học lớn trên thế giới. Swinburne đã hình thành và phát triển tới nay được hơn 100 năm. Khi liên kết với trường Đại học FPT và xuất hiện tại Việt Nam, Swinburne được biết đến là ngôi nhà và là nhà tài trợ cho những nhà vô địch Đường lên đỉnh Olympia. 

  Swinburne tự hào là ngôi trường đào tạo đẳng cấp quốc tế với chất lượng giáo dục và những ngành học HOT, là xu hướng của thời đại. Không chỉ thế, Swinburne Việt Nam luôn là đơn vị đi tiên phong trong đào tạo và cung cấp dịch vụ chuyển đổi số tại Việt Nam và trên thế giới. 

  Cơ sở vật chất 

  Cơ sở 1: Số 02, Dương Khuê, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội

  Tọa lạc ở khu vực trung tâm trong khu tổ hợp nhiều trường đại học và trung học phổ thông, vị trí của Swinburne rất tiện cho việc đi lại của các bạn sinh viên khi theo học tại đây.

  Khuôn viên của Swinburne Việt Nam cung cấp cho sinh viên đầy đủ các khu vực chức năng trong 7 tầng tòa nhà để đảm bảo các hoạt động nghỉ ngơi, tự học, nghiên cứu, thể thao, ăn trưa, sinh hoạt chung…

  Vị trí của trường còn rất thuận tiện các tuyến xe bus dành cho các bạn sinh viên không tự lái xe tới trường.

  Cơ sở 2: Tòa nhà FPT Tower, Khu đô thị mới Cầu Giấy, Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hà Nội

  Cơ sở 2 của trường được gọi là Innovation Space sẽ đi vào hoạt động từ tháng 10 năm 2020. Khu vực này nằm trong tổ hợp các doanh nghiệp về kinh doanh, truyền thông, công nghệ tại tòa nhà FPT.

  Sinh viên tại đây sẽ được tới học tập và làm quen với môi trường doanh nghiệp chuyện nghiệp, học kết hợp từ giáo sư, các chuyên gia thực tiễn trong ngành và thực tập tại doanh nghiệp ngay trong quá trình học.

  Ngay gần cơ sở 1, cơ sở 2 của Swinburne Việt Nam tạo lạc ngay cạnh công viên Cầu Giấy và có được vị trí thuận tiện đi lại bằng nhiều phương tiện khác nhau cho sinh viên khi theo học tại đây.

  Những ngành đào tạo tại Swinburne Việt Nam 

  Thông tin những ngành học

  Swinburne Việt Nam hiện đang cung cấp cho sinh viên chương trình đào tạo có chất lượng giảng dạy cao, dịch vụ hạ tầng số (digital platform) và cơ sở vật chất hiện đại, kết nối thực tiễn doanh nghiệp. Sinh viên Swinburne Việt Nam sau khi tốt nghiệp sẽ được trang bị đầy đủ về cả kiến thức lẫn kỹ năng cho tương lai.

  Hiện nay, sinh viên học tập tại Swinburne Việt Nam học cùng một chương trình, đánh giá theo cùng một tiêu chuẩn như toàn thể sinh viên đang học tại Swinburne University of Technology, Australia. Chương trình đào tạo gồm 3 ngành chính:

  • Cử nhân ngành Công nghệ thông tin, bao gồm 2 chuyên ngành:
   • Công nghệ phần mềm (Software Technology)
   • Quản trị hệ thống (Systems Management)
  • Cử nhân ngành Kinh doanh, bao gồm 3 chuyên ngành:
   • Quản trị kinh doanh (Business Administration)
   • Kinh doanh quốc tế (International Business)
   • Marketing (Digital Marketing)
  • Cử nhân ngành Trường thông đa phương tiện, bao gồm 3 chuyên ngành:
   • Truyền thông xã hội (Social Media)
   • Quảng cáo số (Digital Advertising)
   • Truyền thông và Quan hệ công chúng (Public Relations)

  Chất lượng chương trình đào tạo của Swinburne Việt Nam

  Swinburne Việt Nam cam kết các chương trình đào tạo đều tuân thủ và được kiểm định theo các tiêu chuẩn quốc tế áp dụng cho Swinburne University of Technology, Australia. Về tổng thể, trường đại học Swinburne được xếp thứ 321 Bảng xếp hạng các trường đại học trên toàn Thế giới QS2022. Cụ thể theo từng ngành:

  • Ngành Công nghệ thông tin đứng thứ 301-350 trên Bảng xếp hạng QS2022
  • Ngành Kinh doanh đứng thứ 301-350 trên Bảng xếp hạng QS2022
  • Ngành Truyền thông đa phương tiện đứng thứ 151-200 trên Bảng xếp hạng QS2022

  Phương pháp đào tạo

  • Sinh viên sẽ được đào tạo với sự tham gia giảng dạy trực tiếp của các giảng viên đạt tiêu chuẩn đào tạo quốc tế của Swinburne University of Technology, Australia. Các giảng viên tại Swinburne Việt Nam đều có trình độ từ tiến sĩ trở lên và tốt nghiệp tại các đại học quốc tế có tên tuổi trên trên thế giới, có công trình nghiên cứu công bố quốc tế và kinh nghiệm thực tiễn.
  • Sinh viên sẽ được hướng dẫn các nội dung thực hành và liên kết các vấn đề thực tiễn bởi Mentor - chuyên gia trong ngành. Từ đó, sinh viên sẽ có cơ hội tiếp xúc và làm quen những mô hình kinh doanh mới cùng công nghệ tiên tiến nhất.
  • Ngoài việc học trên giảng đường, sinh viên sẽ được áp dụng kiến thức vào thực tế thông qua các dự án liên quan. Với việc học qua trải nghiệm, tính thực tiễn của các môn học cùng việc bắt kịp xu hướng trong thời kì công nghiệp 4.0 sẽ được đảm bảo.
  • Sinh viên sẽ được cấp account từ Swinburne Australia, sử dụng hệ thống tài liệu học và nền tảng học tập Canvas đồng nhất với hệ thống tại Swinburne Úc. Hệ thống bao gồm: các bài giảng, tài liệu tham khảo, thư viện điện tử… giúp cho sinh viên có cảm giác như đang học tập tại Úc.

  Cơ hội giành học bổng tại Swinburne Việt Nam

  Tổng học phí của chương trình Đại học là 20,000 USD (tương đương 466,6 triệu VNĐ). Thí sinh đăng ký các vòng thi tuyển và xét học bổng với các mức học bổng dành cho cả chương trình học tập gồm: 

  Học bổng “Người tiên phong”: 2,000 USD (tương đương 46,680 triệu VNĐ)

  • Học sinh có điểm trung bình học tập lớp 11; và kết quả gần nhất của năm lớp 12 từ 7.5 trở lên;
  • Có mong muốn nâng cao khả năng sử dụng tiếng Anh để học tập trong môi trường quốc tế.

  Học bổng “Chắp cánh ước mơ”: 4,000 USD (tương đương 93,320 triệu VNĐ)

  • Học sinh có điểm trung bình học tập lớp 11; học kỳ 1, hoặc cả năm lớp 12 từ 8.0 trở lên;
  • Có mong muốn học tập trong môi trường quốc tế;
  • Có khả năng tiếng Anh ở mức tương đương IELTS 6.0 trở lên. 

  Học bổng “Tài năng”: 6,000 USD (tương đương 139,800 triệu VNĐ)

  • Học sinh có điểm trung bình học tập lớp 11; và kết quả gần nhất của năm lớp 12 từ 8.5 trở lên;
  • Có mong muốn học tập trong môi trường quốc tế, có hoạt động gây ảnh hưởng tốt tới xã hội;
  • Có khả năng tiếng Anh ở mức tương đương IELTS 6.5 trở lên.

  Học bổng “Olympia”

  Dành cho 4 thí sinh suất sắc lọt vào vòng chung kết của Cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia hằng năm

  Các suất học bổng đặc biệt khác

  Dành cho các thí sinh có kết quả học tập xuất sắc và có tài năng, tầm nhìn vươt trội.  

  Xem thêm:

  Những lý do nhất định bạn nên chọn Swinburne Việt Nam 

  Swinburne Việt Nam được thành lập với mục tiêu mang lại sự thành công cho người học. Ngay tại Việt Nam bạn cũng có thể tiếp cận kiến thức và kỹ năng toàn cầu với chi phí hợp lý. Việc trải nghiệm học tập tại nước ngoài có thể thực hiện qua các học kỳ trao đổi quốc tế tại Swinburne Australia.

  Bằng cấp quốc tế từ trường có thứ hạng TOP trên thế giới: 

  Bằng đại học được cấp cho sinh viên là từ trường Swinburne University of Technology, Australia. Đây là trường có xếp hạng TOP 321 các trường đại học tốt nhất thế giới (QS 2022), tuân thủ quy định kiểm định của Chính phủ Australia và sự công nhận của Chính phủ Việt Nam cũng như các nước trên thế giới.

  Chi phí hợp lý tại Việt Nam:

  Chi phí hợp lý tạo điều kiện cho các học sinh tại Việt Nam và ASEAN tiếp cận môi trường và chất lượng giáo dục quốc tế. Sinh viên tài năng có cơ hội nhận học bổng để giúp đạt được ước mơ sáng tạo của mình.

  Tiên phong chuyển đổi số, nắm bắt cơ hội phát triển nghề nghiệp toàn cầu:

  Swinburne đi tiên phong trong việc đào tạo thích ứng với nhưng cơ hội của cuộc Cách mạng Công nghiệp 4.0 mang lại cho các hoạt động kinh doanh, truyền thông và công nghệ. Quá trình học đi đôi với những trải nghiệm áp dụng vào thực tế từ liên kết với các tổ chức hàng đầu tại Việt Nam và trên thế giới. 

  Môi trường quốc tế nuôi dưỡng những tư chất của công dân toàn cầu:

  Swinburne cung cấp các cho sinh viên khả năng học tập, sống và làm việc trong môi trường toàn cầu. Sinh viên sẽ được nâng cao khả năng sử dụng tiếng Anh và các kỹ năng như tư duy sáng tạo, giải quyết vấn đề phức tạp, làm việc nhóm, tranh biện, nghiên cứu, khả năng tự học, lãnh đạo bản thân… Đây là những kỹ năng không thể thiếu của một công dân toàn cầu.

  Cơ hội việc làm rộng mở nhờ trải nghiệm thực tế sớm: 

  Với các kiến thức kỹ năng hiện đại, khả năng sử dụng tiếng Anh vượt trội, sinh viên có cơ hội việc làm tốt với thu nhập tốt. Việc trải nghiệm thực tế được gắn với từng dự án trong từng môn học. Chương trình học tập thực tế tại doanh nghiệp OJT (On-the-job Training) chính là cách thức để hỗ trợ cho sinh viên có trải nghiệm thực tế nghề nghiệp sớm tại các công ty nhằm học hỏi và trau dồi kinh nghiệm.

  Trải nghiệm đời sống sinh viên hạnh phúc

  Học tập luôn gắn với trải nghiệm đời sống sinh viên phong phú và hạnh phúc về tinh thần. Swinburne cá nhân hóa việc đào tạo tới từng cá nhân và hỗ trợ theo đặc điểm cá nhân giúp sinh viên phát huy toàn diện năng lực bản thân. 

  Lời kết 

  Swinburne Việt Nam hứa hẹn sẽ là một ngôi trường tuyệt vời dành cho những bạn học sinh, sinh viên có mong muốn được học tập và phát triển trong môi trường quốc tế. Với xu hướng đào tạo công dân toàn cầu, sinh viên sau khi ra trường tại Swinburne sẽ có nhiều cơ hội được làm việc và cống hiến trong môi trường chuyên nghiệp. Chính vì thế nếu bạn đang đắn đo việc chọn trường thì tại sao không tìm hiểu Swinburne nhỉ? Chắc chắn bạn sẽ có những trải nghiệm học tập tuyệt vời tại ngôi trường đẳng cấp quốc tế này!

   

  Tin mới