Top Trường Đại Học Đào Tạo Công Nghệ Thông Tin Hà Nội

Top Trường Đại Học Đào Tạo Công Nghệ Thông Tin Hà Nội

Chính 3 năm trước 790 lượt xem

Ngành công nghệ thông tin hiên nay được các bạn học sinh rất ưa chuộng. Hôm nay Hocsinh365 sẽ dẫn bạn đi thăm nhưng trường công nghệ thông tin Hà Nội.

  1. Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội

  Top Trường Đại Học Đào Tạo Công Nghệ Thông Tin - Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội
  Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội

  Là trường đại học đứng top đầu trường Đại học Bách Khoa Hà Nội được thành lập ngày 15 tháng 10 năm 1956. Trường có nhiều đóng góp cho công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Với nhiều đóng góp trường đã được Đảng và Nhà nước tặng nhiều danh hiệu và phần thưởng quý giá cho các cá nhân và tập thể trường. Trường vinh dự được lọt top một trong những trường đại học kỹ thuật đa ngành hàng đầu và trọng điểm quốc gia ở nước ta. Tường còn là một trong 13 thành viên của Hiệp hội các trường đại học kỹ thuật hàng đầu của Châu Á – Thái Bình Dương. 

  Mong muốn của trường là phát triển con người, đào tạo nhân lực chất lượng cao, nghiên cứu khoa học, sáng tạo công nghệ và chuyển giao tri thức để phục vụ xã hội và đất nước. Sinh viên của trường sẽ được sống trong môi trường học thuật sáng tạo, cởi mở và quốc tế hóa, thu hút sinh viên ưu tú trong nước và quốc tế đến học tập và nghiên cứu. Trường còn được trang bị cơ sở hạ tầng hiện đại phục vụ cho nhu cầu học tập và sáng tạo của sinh viên.

  2. Trường Đại học FPT

  Top Trường Đại Học Đào Tạo Công Nghệ Thông Tin - Đại học FPT
  Đại học FPT

  Trường Đại học FPT là một trường đại học tư thục tại Việt Nam, thuộc tập đoàn FPT. Trường được thành lập vào tháng 9 năm 2006 theo Quyết định số 208/2006/QĐ-TTg của Chính phủ, do Tập đoàn FPT đầu tư 100% vốn, trở thành trường đại học đầu tiên do một doanh nghiệp thành lập tại Việt Nam. Trường có 16.000 sinh viên các hệ đào tạo, hiện đang phối hợp với Bộ GD&ĐT chủ trì cuộc thi cấp Quốc gia giải Toán qua Internet – ViOlympic.

  Mọi người thường biết đến FPT với ngành CNTT so với các trường đại học khác Đại học FPT đào tạo theo hình thức liên kết chặt chẽ với các doanh nghiệp, gắn đào tạo với thực tiễn, với nghiên cứu – triển khai và các công nghệ hiện đại nhất. Trường đã đào tạo con người toàn diện, hài hòa, chương trình luôn được cập nhật và tuân thủ các chuẩn công nghệ quốc tế, đặc biệt chú trọng kỹ năng ngoại ngữ.

  Trường Đại học FPT thiết kế ngành CNNT gồm 4 khối kiến thức: Kiến thức chung, kiến thức ngành, chuyên ngành và lựa chọn với cơ hội lựa chọn một trong sáu hướng chuyên ngành gồm Kỹ thuật phần mềm, Hệ thống thông tin, An toàn thông tin, Trí tuệ nhân tạo, IOT, Thiết kế đồ họa. Trường có những giảng viên giàu kinh nghiệm luôn giúp đỡ sinh viên, trong đó có nhiều giảng viên là các tiến sỹ, giáo sư, chuyên gia đến từ các doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực CNTT.

  Xem thêm:

  3. Trường Đại học Công nghiệp Hà Nội

  Top Trường Đại Học Đào Tạo Công Nghệ Thông Tin - Đại học Công nghiệp Hà Nội
  Đại học Công nghiệp Hà Nội

  Là một trường đa cấp, đa ngành nghề trường Đại học Công nghiệp Hà Nội đã định hướng ứng dụng và thực hành trực thuộc Bộ Công thương. Năm 2005 trường được nâng cấp lên thành Đại học, tiền thân là trường Chuyên nghiệp Hà Nội do Pháp thành lập năm 1898. Trường đào tạo tiến sĩ cơ khí, thạc sĩ, kỹ sư thực hành hệ 4 năm, cử nhân kinh tế, cao đẳng kỹ thuật, cao đẳng nghề, trung cấp kỹ thuật, trung cấp nghề và sơ cấp nghề.

  Những năm trở lại đây ngành công nghệ thông tin đang rất phát triển với những bạn có niềm đam mê với công nghệ thông tin để lựa chọn trường phù hợp với khả năng là một điều rất quan trọng nhất. Công nghệ thông tin sẽ trở thành một ngành mũi nhọn của nước ta và cũng là xu thế chung của thế giới. Đây một ngành có cơ hội việc làm tốt nhưng để đáp ứng được với yêu cầu của nhà tuyển dụng hoặc doanh nghiệp bạn cần có sự nhạy bén trong công việc, luôn phải cập nhật thông tin một cách nhanh nhạy, chịu được áp lực công việc tốt và tất nhiên trình độ chuyên môn, nghiệp vụ chắc chắn, vững vàng.

  Hiện nay, Khoa Công nghệ thông tin là một lựa chọn tốt cho các bạn tham khảo bởi tại đây bạn sẽ được đào tạo một cách bài bản, nhà trường luôn tạo điều kiện cho sinh viên được thực hànhvà đẩy mạnh liên kết đào tạo với các tổ chức trong nước và quốc tế.

  4. Trường Đại học Công nghệ - Đại học Quốc Gia Hà Nội

  Đại học Công nghệ - Đại học Quốc Gia Hà Nội
  Đại học Công nghệ - Đại học Quốc Gia Hà Nội

  Trường Đại học Công nghệ được thành lập ngày 25/5/2004 trên cơ sở phát triển khoa Công nghệ và Trung tâm Hợp tác Đào tạo và Bồi dưỡng Cơ học thuộc ĐHQGHN. Ngày 18/10/1999 được chọn là ngày Truyền thống của Trường Đại học Công Nghệ. Trong hơn 20 năm xây dựng và phát triển trường đã khẳng định vị thế là một trong những trường đào tạo, nghiên cứu về công nghệ, kỹ thuật hàng đầu cả nước và từng bước tiếp cận chuẩn mực quốc tế.

  Với sứ mệnh là đào tạo nguồn nhân lực trình độ đại học, sau đại học và bồi dưỡng nhân tài thuộc lĩnh vực khoa học, công nghệ nhà trường luôn tiên phong trong khu vực và thế giới,. Trường đã ứng dụng công nghệ thông tin trong quản trị đại học đóng góp tích cực vào sự phát triển nền kinh tế và xã hội tri thức của đất nước. Sinh viên trường trong nhiều năm đã đạt thành tích cao trong các kỳ thi trong nước và quốc tế, sinh viên tốt nghiệp được xã hội đón nhận và đánh giá cao và tỷ lệ ra trường có việc làm sau một năm cao.

  Trường Đại học Công nghệ có đội ngũ cán bộ, giảng viên chất lượng và trình độ cao. Trường được trang bị đầy đủ cơ sở vật chất, phòng thí nghiệm, phòng thực hành được quan tâm, đầu tư đồng bộ, hiện đại đáp ứng yêu cầu học tập và nghiên cứu để sinh viên.

  5. Học viện Công nghệ Bưu chính viễn thông 

  Học viện Công nghệ Bưu chính viễn thông
  Học viện Công nghệ Bưu chính viễn thông

  Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông được thành lập theo quyết định số 516/TTg của Thủ tướng Chính phủ ngày 11 tháng 7 năm 1997 trên cơ sở sắp xếp lại 4 đơn vị thành viên thuộc Tổng Công ty Bưu chính Viễn thông Việt Nam. Các đơn vị tiền thân của Học viện là những đơn vị có bề dày lịch sử hình thành và phát triển với xuất phát điểm từ Trường Đại học Bưu điện 1953. Từ ngày 1/7/2014, thực hiện Quyết định của Thủ tướng Chính phủ, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Truyền thông đã ban hành Quyết định số 878/QĐ-BTTTT điều chuyển quyền quản lý Học viện từ Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam về Bộ Thông tin và Truyền thông. Học viện Công nghệ Bưu chính Viễn thông là đơn vị sự nghiệp trực thuộc Bộ.

  Trường là cơ sở đào tạo, nghiên cứu trọng điểm, chủ lực của Ngành thông tin và truyền thông Việt Nam. Trường còn là trường đại học trọng điểm quốc gia trong lĩnh vực ICT. Những thành tựu trong gắn kết giữa Nghiên cứu – Đào tạo – Sản xuất kinh doanh năng lực, quy mô phát triển của Học viện hôm nay. Những đóng góp hiệu quả phục vụ sự phát triển chung của Ngành Thông tin và truyền thông và sự nghiệp xây dựng, bảo vệ tổ quốc, góp phần để đất nước.Tương lai ngành Thông tin và truyền thông Việt Nam có sự tự chủ, độc lập về khoa học công nghệ. Qua đó khẳng định được sức mạnh khi cạnh tranh với các đối thủ lớn và sánh vai với các cường quốc trên thế giới.

  Bài viết trên Hocsinh365 đã giới thiệu tới các bạn TOP trường đại học công nghệ thông tin tốt nhất Hà Nội. Nếu bạn còn đang phân vân việc chọn trường đại học thì có thể tham khảo những ngôi trường trên. Chúc bạn sẽ tìm được ngôi trường tốt cho mình.

  Tin Liên Quan

  2 Đánh giá

  Chọn đánh giá của bạn
  Mã xác nhận
  • Đ...Đình Thuận

   bài viết rất hữu ích giúp em rất nhiều trong việc chọn trường ạ

   Thảo luận04-12-2021 22:22:26
  • H...Hải Hoàng

   Cám ơn ad đã chia sẻ ạ

   Thảo luận13-11-2021 15:27:16

  Tin mới