Có nên du học Úc ngành quản trị kinh doanh?

admin 4 tháng trước 128 lượt xem

Sau Vương quốc Anh và Hoa Kỳ, Úc có số lượng sinh viên du học lớn thứ ba thế giới. Đất nước này có rất nhiều giá trị để cung cấp cho sinh viên quốc tế. Những năm gần đây, số lượng sinh viên đăng ký du học ngành Quản trị Kinh doanh tại Úc đã tăng lên chóng

  Điểm đến lý tưởng cho du học sinh ngành Quản trị kinh doanh

  Cơ hội sống ở đất nước hạnh phúc

  Theo báo cáo Hạnh phúc thế giới năm 2017, Úc là một trong những quốc gia hạnh phúc nhất trên thế giới. Đây cũng chính là quê hương của hơn 30 thành phố sinh viên hàng đầu trên toàn cầu (theo QS Top University Rankings 2017).

  Cơ hội sống ở đất nước hạnh phúc

  Du học mang đến cho sinh viên cơ hội để có được kiến thức và kỹ năng đồng thời cho họ tiếp xúc với các nền văn hóa đa dạng và gặp gỡ những con người mới. Sau đó, học sinh sẽ có hiểu biết đầy đủ hơn về thế giới, cũng như bản thân và mọi người xung quanh và Úc là một nơi tuyệt vời để bắt đầu những trải nghiệm vô giá đó.

  Úc có nền quản trị kinh doanh phát triển

  Thế giới vẫn ngưỡng mộ hệ thống giáo dục đặc biệt của Úc. Người ta ngưỡng mộ nền giáo dục Úc không chỉ vì chất lượng cao mà còn vì chương trình giáo dục hiện đại, đặt người học vào vị trí trung tâm của việc học để giải quyết những thách thức trong cuộc sống.

  Tại Úc, quản trị kinh doanh được sản xuất bởi sự cộng tác của các chuyên gia dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực này với chương trình cập nhật theo kịp xu hướng toàn cầu.

  Úc có nền quản trị kinh doanh phát triển

  Học phí phù hợp 

  Mặc dù chất lượng giáo dục tương đương với Anh, Mỹ, Phần Lan hay Nhật Bản nhưng học phí ở Úc lại thấp hơn. Đối với sinh viên du học từ các quốc gia đang phát triển, chẳng hạn như Việt Nam, điều này hoàn toàn phù hợp. Ở Úc, học phí trung bình cho ngành Quản trị kinh doanh là khoảng:
  Cử nhân: $ 18,000 đến $ 20,000 mỗi năm (khoảng 420 triệu - 466 triệu VND)
  Thạc sĩ: $ 21,000 đến $ 22,000 mỗi năm (khoảng 490 triệu - 513 triệu VND)

  Bằng cấp được công nhận toàn cầu

   Bằng cấp của Úc được quốc tế công nhận do nền giáo dục chất lượng và cầu toàn. Bạn hoàn toàn có thể tìm thấy triển vọng nghề nghiệp ở nhiều quốc gia khác sau khi tốt nghiệp ngành Quản trị kinh doanh tại Úc.

  Bằng cấp được công nhận toàn cầu

  Khả năng định cư sau khi tốt nghiệp

  Để tuyển dụng sinh viên du học, chính phủ Úc cung cấp nhiều ưu đãi và các chương trình ưu đãi. Họ sẽ có thể định cư và làm việc tại quốc gia này sau khi hoàn thành các khóa học nếu họ đáp ứng một số yêu cầu và thể hiện thành tích tốt.

  Tố chất cần có để du học ngành quản trị kinh doanh tại Úc 

  Sinh viên theo học ngành Quản trị kinh doanh tại Úc phải có những tố chất sau: 

  • Khả năng tư duy logic và nhạy bén với các con số: Làm việc trong nhóm kinh doanh sẽ đòi hỏi bạn phải thực hiện các phép tính toán, vì vậy khả năng tư duy rõ ràng và nhanh chóng với các con số là điều cần thiết.
  • Tố chất lãnh đạo: Đối với cá nhân học ngành quản trị kinh doanh, khả năng lãnh đạo là kỹ năng nhất định phải có. Đây vừa là một đặc điểm nội tại vừa là một kỹ năng đòi hỏi sự phát triển nhất quán.
  • Năng lực làm việc nhóm: Khả năng làm việc với một nhóm lớn ngày càng được coi trọng. Công việc của bạn sẽ thuận lợi hơn rất nhiều nếu bạn phối hợp ăn ý với những người khác.

  Cơ hội mới sau khi du học ngành quản trị kinh doanh

  Sinh viên lấy bằng cử nhân quản trị kinh doanh sẽ có nhiều triển vọng làm việc. Bạn có thể làm việc tại Úc, làm việc tại Việt Nam hoặc tìm kiếm việc làm ở các quốc gia khác. Bằng Quản trị Kinh doanh của Úc đóng vai trò như một tấm hộ chiếu, cho phép bạn tự tin ứng tuyển vào các công việc được trả lương cao và cung cấp các quyền lợi.

  Cơ hội mới sau khi du học ngành quản trị kinh doanh

  Du học ngành quản trị kinh doanh trong nước Úc thu nhỏ tại Việt Nam

  Ngành Kinh doanh của Swinburne được xếp hạng 351 theo ngành học (QS2020) trên thế giới. Bên cạnh đó, Ngành Kinh doanh của Swinburne được công nhận bởi Hiệp hội các Trường Kinh doanh Tiến bộ (AACSB) Quốc tế. Chỉ có 5% các trường kinh doanh trên toàn thế giới được AACSB công nhận. 
  Chương trình học luôn cập nhật các nội dung mới nhất về Kinh doanh và cơ hội của ngành trong thời đại hội nhập và cách mạng Công nghiệp 4.0. Cơ sở vật chất hiện đại giúp sinh viên có thể học tập dễ dàng, tạo thêm động lực học tập cho sinh viên. Nhiều cơ hội học trao đổi các học kỳ ở nước ngoài tại Swinburne Australia. Sinh viên sẽ được tốt nghiệp với bằng quốc tế được cấp bởi Swinburne Australia.

  Du học ngành quản trị kinh doanh trong nước Úc thu nhỏ tại Việt Nam

  Tổng kết

  Quản trị kinh doanh là một ngành học đầy thú vị và mang lại nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn. Trên đây là tất tần tật những thông tin về du học ngành quản trị kinh doanh tại Úc mà hocsinh365 muốn chia sẻ với bạn. Chúc bạn sẽ có được những thông tin quý giá, khả năng và kinh nghiệm thực tế cho sự nghiệp tương lai sau khi hoàn thành khóa học.
   

  Tin mới